Mua Chung Cư Giá Rẻ Hà Nội Chỉ Từ 500 Triệu

休克: 一位着名歌手因吸毒被判入狱! 现场掩面痛哭:人生和事业都毁了... 他的歌曾满街传唱

Vào sáng ngày 11 tháng 9, ca sĩ "Đừng đi về phía đông", người hát "Đừng nói nước mắt của tôi, bạn đừng quan tâm." "Mũi số 7" và những bài hát nổi tiếng khác cũng bị kết án một năm bảy tháng vì tội uống thuốc.
Viện kiểm sát quận Hàng Châu Yuhang xuất hiện trước tòa để hỗ trợ công tố.
Trong nửa cuối tháng 1 năm 2019, bị cáo Dai Moumou, nghệ danh "Đông sang đông", Wang Moumou trong tòa nhà biệt thự của phố Wuchang, quận Yuhang, Hàng Châu, đã nhiều lần cho Chen và năm người khác uống "Nước hạnh phúc". Nó đã được xác định là có chứa methamphetamine, bột K (được xác định có chứa ketamine) và các loại thuốc khác.
Kết quả hình ảnh cho 东来东往
Trong số đó, vào tối ngày 26 tháng 1, Chen đã chết vì sử dụng ma túy quá mức.
Vào ngày 28 tháng 1, Dai Moumou và Wang Moumou đã bị giam giữ hình sự bởi Văn phòng Công an quận Yuhang, Hàng Châu. Các cơ quan công an đã xét nghiệm nước tiểu tươi của Dai Moumou, và xét nghiệm nước tiểu methamphetamine và ketamine đều dương tính.
Theo điều tra, bị cáo Dai Moumou và bảy người khác đã sử dụng "Nước hạnh phúc" và bột K và các loại thuốc khác để bị cáo Dai Moumou mua từ người khác. Sau vụ việc, các cơ quan an ninh công cộng đã tìm thấy những chiếc túi trong biệt thự. Một số loại thuốc.
Vào sáng ngày 11, bị cáo Dai Moumou đã bị kết án một năm bảy tháng vì tội dùng ma túy cho người khác, và bị phạt 2.000 nhân dân tệ.
Bị cáo Wang Moumou bị kết án một năm và ba tháng vì tội dùng ma túy cho người khác, và bị phạt 2.000 nhân dân tệ.
Kết quả hình ảnh cho ä¸??æ??¥ä¸??å¾??
"Tôi rất xin lỗi vì đã gây thêm nhiều rắc rối cho xã hội. Vì ma túy, cuộc sống và sự nghiệp của tôi đã bị hủy hoại. Công ty môi giới phải kiện tôi để phá vỡ hợp đồng. Tôi vẫn còn cha mẹ 70 tuổi cần được chăm sóc.
Dai Moumou, nghệ danh "East to the East", vào năm 2005, vì bài hát "Đừng nói nước mắt của bạn, tôi không quan tâm" nhanh chóng trở nên phổ biến và với bài hát này đã giành giải thưởng bài hát trực tuyến phổ biến nhất trong năm.
Sau đó, ông đưa ra "Lianku tất cả là lỗi của tôi" và hit khác, hát bộ phim "Cape", ca khúc chủ đề cùng tên, cũng có một số chương trình tài năng phổ biến như một thẩm phán.
Mặc dù các bài hát được hát rất cao, nhưng không có sự đột phá lớn về sự phổ biến của phương Đông.
Tôi không ngờ rằng tôi sẽ không xuất hiện trong một thời gian dài và một lần nữa bước vào chế độ xem công khai, nó lại diễn ra như vậy.
Kết quả hình ảnh cho ä¸??æ??¥ä¸??å¾??
Anh đến miền đông và sinh ngày 3 tháng 12 năm 1983 tại Lishui, tỉnh Chiết Giang. Anh là một nam ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục.
Năm 2004, Donglai đã tham gia cuộc thi Ca sĩ nổi tiếng trên Internet Trung Quốc và ra mắt ở vị trí thứ hai do hát "Đừng nói nước mắt của tôi không quan trọng".
Năm 2005, anh đến phương Đông để giành giải thưởng bài hát trực tuyến nổi tiếng nhất từ ​​Quỹ Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc.
Vào tháng 1 năm 2007, Donglai đã đi về phía đông để ra mắt một đĩa đơn cá nhân "Khóc là lỗi của tôi".
Có thể năm 2013, Đông đến Đông để phát hành single, "Tôi đã rất gần với hạnh phúc."
Trong tháng Sáu, Đông đến Đông để phục vụ như "Happy Boys" hát District Beijing thẩm phán.
Kết quả hình ảnh cho ä¸??æ??¥ä¸??å¾??
Vào tháng 7 năm 2014, Dong Laidong đã hát bài hát chủ đề "Hơn một người" cho bộ phim thần tượng tuổi trẻ "Người đẹp khác biệt".
Vào tháng 1 năm 2015, Donglai đã đi về phía đông để tham gia Gala lễ hội mùa xuân Wulanchabu.
Vào ngày 9 tháng 6 năm 2016, đĩa đơn "chỉ tự trách mình" đã được phát hành. Vào tháng 9 năm 2016, album EP "Eight Brothers" đã được phát hành.
Vào ngày 11 tháng 9 năm 2019, Dai Moumou (nghệ danh "Đông sang Đông") đã bị kết án lạm dụng ma túy và bị kết án tù trong một năm và bảy tháng, và bị phạt 2.000 RMB.
Dong Laidong rất kiên trì và chân thành về âm nhạc. Anh ấy có những ý tưởng của riêng mình. Khái niệm âm nhạc của anh ấy chú ý nhiều hơn đến âm nhạc. Nó có thể ghi chú sức sống. Anh ấy có khí chất của thần tượng tuổi trẻ và chất lượng toàn diện tương đối cao.

Hình ảnh, âm nhạc, cơn bão và các khía cạnh khác chỉ ở mức trung bình. Đó là một ca sĩ trực tuyến đẹp trai. Nó là một cái tên quen thuộc với những lời nói Don Don nói nước mắt của bạn, tôi không quan tâm đến điều đó. Các cam kết phúc lợi công cộng thậm chí còn nhiều hơn cho những điều tốt đẹp và tương lai.

Dongdong là một người anh lớn tôi muốn rất tốt. Anh ấy thực sự chăm sóc tôi trong công việc và dạy tôi rất nhiều điều, vì vậy tôi thực sự đánh giá cao anh ấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét